Hướng dẫn chọn mua két thu ngân cho quầy thu ngân

Trong một cửa hàng kinh doanh việc kiểm tiền và bảo quản tiền rất quan trọng vậy nên két thu ngân rất quan trọng và đáng để đầu tư để việc quản lí tiền dễ dàng hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két thu ngân khác nhau với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với nhiều cửa hàng vậy nên bạn cần có kiến thức về két thu ngân. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn loại két thu ngân phù hợp với cửa hàng của mình.

Các tiêu chí để lựa chọn két thu ngân:

1.Dựa vào chi phí đầu tư của cửa hàng 
Chi phí là yếu tố quan trọng hàng đầu để quyết định việc chọn két thu ngân phù hợp với cửa hàng. Chi phí két thu ngân dao động từ vài trăm cho tới hơn triệu đồng. Bạn nên cân nhắc về số ngăn đựng tiền mà bạn cần, chất lượng thế nào, độ bảo mật và tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

2. Không gian để ngăn kéo trong quầy thu ngân
Bạn cần xem kích thước bàn thu ngân của bạn là bao nhiêu để lựa chọn loại két thu ngân phù hợp với  cửa hàng mang lại tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt bạn cần để ý xem không gian của mình có đủ chỗ để kéo ngăn kéo ra không tránh trường hợp ngăn kéo không thể ra được vì không đủ không gian

3.Chất lượng két thu ngân 
Có rất nhiều yếu tố để quyết định tới chất lượng của két thu ngân như độ bền, độ tin cậy và thời gian bảo hành. Ngăn kéo thường sẽ được làm bởi thép bóng với khả năng đóng mở rất mạnh mẽ. Hầu hết các ngăn kéo có thời gian sử dụng rất lâu, đây là loại ngăn kéo phù hợp với các cửa hàng, siêu thị có lượng truy cập cao và thời gian sử dụng nặng

4.Khả năng tương thích với hệ thống
Khi bạn đã có một phần mềm quản lí bán hàng kết nối với máy in hóa đơn và kết nối với két thu ngân bánh hàng, khi bạn nhấn in hóa đơn két sẽ tự động bật ra. Một hệ thống POS tương thích với két thu ngân nên bạn hoàn toàn yên tâm với quầy  thu ngân của mình.

Xem thêm bài viết: Két thu ngân cho cửa hàng mang lại lợi ích gì

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu két thu ngân khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt hàng