Sửa chữa két thu ngân nhanh nhất

Két thu ngân thường xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng vậy nên bạn cần có  kiến thức về két thu ngân trong cửa hàng. Đa phần két thu ngân đều bị kẹt không bật ra được khi thanh toán làm giảm hiệu quả của quá trình thu ngân và bán hàng, nhân viên thu ngân cũng phải đau đầu và khách hàng cũng không thoải mái khi đến cửa hàng của bạn. Két thu ngân cần được bảo quản tốt trong môi trường khô thoáng và không có độ ẩm giúp két thu ngân không bị ẩm mốc và có tuổi thọ lâu hơn. Đặc biệt bạn không nên sử  dụng các chất tẩy rửa và nước để vệ sinh két thu ngân, điều đó sẽ làm hỏng két thu ngân.

Trong quá trình sử dụng nhân viên vấn thường làm kẹt ngăn kéo do để quá nhiều tiền vào khay giấy hoặc tiền để lộn xộn không được xếp một cách hợp lí làm cho két thu ngân không thể hoạt động tốt nhất. Nếu bạn gặp phải vấn đề két thu ngân bị kẹt thì bạn nên kiểm tra lại các dây kết nối với máy in hóa đơn hoặc chìa khóa của két. Trong trường hợp két vẫn bị kẹt bạn cần phải dùng tua vít để tháo két ra kiểm tra. Khi mô tơ điện không hoạt động thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn lắp đặt và sửa chữa thay mô tơ mới để không bị gián đoạn quán trình thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua két thu ngân phù  hợp với cửa hàng của mình và được lắp đặt, sửa chữa bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Một số tính năng của két thu ngân

Quý khách có thể tham khảo các mẫu két thu ngân khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt hàng