Máy in hóa đơn CHIPOS CP80250I

Máy in nhiệt CHIPOS CP80250I là sự bổ sung lý tưởng nhất cho hệ sinh thái các sản phẩm để hỗ trợ quản lý bán hàng và thanh toán trong nghành bán lẻ hiện nay. Từ in ấn hóa đơn trong các siêu thị  ,đến hoạt động cho nhà bếp và phục vụ, đến máy in hóa đơn bán lẻ nhanh để kiểm tra khách hàng, CHIPOS CP80250I sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm tốt nhất tại doanh nghiệp của bạn, để tạo sự chuyên nghiệp và niềm tin trong hoạt động thu ngân hàng ngày.
Máy in hóa đơn CHIPOS CP80250I mạnh mẽ và bền bỉ, nó cung cấp khả năng in nhanh lên tới 250 mm/giây cho cả văn bản và đồ họa, độ tin cậy tốt nhất trong lớp, các tính năng dễ sử dụng mới và giao diện kép. Ngoài ra, dòng máy in hóa đơn CHIPOS CP80250I này còn có đủ tiêu chuẩn về tiết kiệm  điện năng và cung cấp các tùy chọn in giúp giảm mức sử dụng giấy tới 30%.
Với khả năng đa tùy chọn kết nối thì máy in hóa đơn Gprinter GP-C80250I còn cho phép bạn lựa chọn nhiều phương thức in: in trực tiếp khi kết nối thắng máy tính hay in qua mạng LAN bằng cổng RJ45. Đặc biệt máy in Gprinter  GP-C801801 cho phép kết nối trực tiếp với két đựng tiền  để giúp thu ngân tiện lợi trong hệ sinh thái quản lý bán hàng và in hóa đơn thanh toán cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt hàng