Có cần thiết phải sử dụng két thu ngân không?

Đi kèm với các thiết bị bán hàng trong cửa hàng, hầu hết các cửa hàng đều sử dụng két thu ngân cho quầy thu ngân của hàng. Vậy có nên sử dụng két thu ngân cho cửa hàng của bạn hay không, các bạn có thể tham khảo bài viết của chúng tôi

Ưu điểm của két thu ngân:

1.Đảm bảo lượng tiền trong cửa hàng
Tránh tối đa nhầm lẫn cũng như lượng tiền trong cửa hàng được sắp xếp một cách hợp lí nhất để việc thu ngân trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với lượng khách đông bắt buộc nhân viên phải làm việc nhanh hơn, nếu tiền không được sắp xếp một cách hợp lí thì rất dễ nhầm lẫn dẫn đến mất tiền của cửa hàng. Ngoài ra két thu ngân còn tránh được kẻ gian  và kiểm tiền của ca sau cũng dễ dàng hơn.

2.Thuận tiện trong việc quản lí hàng hóa của cửa hàng 
Khi kết hợp với phần mềm bán hàng và máy in hóa đơn thì két thu ngân sẽ được cài theo một chế độ, mở két khi nhấn in hóa đơn. Điều này tạo nên sự chuyên nghiệp và giảm tối đa sự mệt mỏi của người thu ngân khi phải kéo ra kéo vào. két thu ngân tự động mở ra nhắc nhở nhân viên phải đóng lại sau khi kết thúc quán trình thu ngân.

3.Hỗ trợ thu ngân chính xác và nhanh chóng 
Khi khách hàng đông lượng khách thanh toán rất nhiều làm cho nhân viên dễ bị nhầm lẫn và sai xót. Ngoài ra khách hàng cũng không muôn chờ đợi thanh toán quá lâu trong khi  đó bạn phải loay hoay phân loại tiền và trả lại cho khách sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chọn mua két thu ngân cho quầy thu ngân

Quý khách có thể tham khảo thêm các mẫu két thu ngân khác của chúng tôi
Hoặc liên hệ tới hotline để được hỗ trợ và tư vẫn nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi đặt hàng